Căn hộ Duplex màu xanh mát của "Ngọc Lục Bảo"

Kiến trúc xây dựng  - Căn hộ Duplex màu xanh mát của "Ngọc Lục Bảo" được thiết kế theo ý tưởng màu sắc mang yếu tố phong thủy vào trong không gian sống , để tạo nên một căn nhà luôn đem lại sự "May mắn - Thịnh vượng" cho gia chủ.

- Thịnh vượng là đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, giữa vật chất và tinh thần, giữa bản thân và xã hội, giữa công nghệ và thiên nhiên.

- Thịnh vượng còn thể hiện ở sự phong phú về trải nghiệm, giàu có về tri thức, khỏe mạnh về thể chất, hạnh phúc về tinh thần....thông qua vẻ đẹp tinh thể của đá tự nhiên. 

Tone màu chủ đạo trong căn hộ này là màu xanh của ngọc lục bảo với vân đá tự nhiên, tạo cảm giác như bạn đang sống trong lòng một tảng đá quý.

 Họa tiết trang trí mang hình ảnh thiên nhiên thô mộc như cây cỏ, hoa lá và đá sẽ làm cho căn hộ thêm phần gần gũi với thiên nhiên.

 

Vải nhung màu xanh được sử dụng để tạo cảm giác ấm cúng và sang trọng. Sơn nước màu xanh cung cấp sự tươi mát và thư giãn.

Sự kết hợp giữa các vật liệu manh tính lấp lánh như inox màu vàng đồng, đá xuyên sáng và pha lê tạo điểm nhấn đặc biệt, giúp căn hộ trở nên sang trọng và hiện đại. Chúng tạo ra hiệu ứng ánh sáng và tương phản ấn tượng, tương tự như ánh nắng mặt trời chiếu qua các tảng đá tinh thể tự nhiên.

Căn hộ được thiết kế với không gian mở, cửa sổ lớn để tận dụng ánh sáng tự nhiên và tạo sự kết nối với thiên nhiên xung quanh.

 

Các phòng ngủ và khu vực sinh hoạt chung đều sẽ được bố trí để gia đình có thể thư giãn và tận hưởng không gian sống theo cách riêng của họ.

Cuối cùng, "Nature’s Crystal" sẽ là một nơi sống tuyệt vời cho gia đình này, nơi họ có thể thể hiện tình yêu và đam mê của họ đối với thiên nhiên và cùng nhau tận hưởng vẻ đẹp tinh thể của tự nhiên trong không gian sống hàng ngày.

Nguồn: FB Thu Trang

 >> Sàn BĐS Miền Nam - Nơi kết nối thịnh vượng