Nhà của Lionel Messi với hình dạng trái bóng độc đáo

Kiến trúc xây dựng: - Lionel Messi sinh ra ở Rosario, Santa Fe, nhưng hiện tại, anh đang sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp mang hình dạng một trái bóng ở Barcelona, Tây Ban Nha. Messi năm nay mới 28 tuổi. Gia đình chàng cầu thủ này gồm cha mẹ anh và 4 người con, trong đó Messi là người con thứ ba trong nhà. Lớn lên trong một gia đình yêu thích bóng đá, ngay từ khi còn nhỏ Messi đã chơi bóng với anh trai và các anh em họ. Đến năm 4 tuổi, Messi tham gia câu lạc bộ Grandoli ở địa phương. 

Nhà của Lionel Messi với hình dạng trái bóng độc đáo 2

Ngôi nhà của Messi nhìn từ trên cao 

Messi được chính người cha của mình hướng dẫn. Dịp ra mắt trên sân cỏ của anh được coi là khá thành công. Anh chơi bóng rất tốt, nhưng sức khỏe yếu dường như phá vỡ ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp của của Messi. Việc liên tục thay đổi sang các Câu lạc bộ bởi họ hứa hẹn sẽ giúp Messi, nhưng thực tế họ không hề giúp gì được anh. Đó là lý do gia đình Messi đã chuyển đến Catalonia. Mỗi mùa giải là một sự thành công vang dội đối với Messi. Các huấn luyện viên ở Barcelona nhận ra tài năng của chàng trai trẻ này và giúp đỡ anh rất nhiệt tình. Một thời gian sau. Messi thực sự cảm nhận Barcelona như là nhà của mình. Anh đồng thời cũng chơi cho đội Quốc gia Argentina. Trưởng thành từ đội tuyển Barcelona, Messi giờ đây đã đứng trong hàng ngũ những cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới

Nhà của Lionel Messi với hình dạng trái bóng độc đáo 3

Các góc chụp nhà của Messi với hình dạng trái bóng độc đáo

Ngôi nhà của Barcelona ở Tây Ban Nha
Đây là ngôi nhà duy nhất có hình dạng của trái bóng đá. Nó được thiết kế và thi công trọn gói bởi kiến trúc sư nổi tiếng với các thiết kế cho các danh thủ bóng đá. Lionel Messi muốn được trở về một ngôi nhà có thể nhắc nhở anh điều gì khiến anh trở nên nổi tiếng và nhận được mức lương hậu hĩnh như ngày nay. Niềm đam mê bóng đá của Messi được truyền tải rõ nét thông qua kết cấu của ngôi nhà này. Anh muốn đây là ngôi nhà đặc biệt và duy nhất chỉ dành cho mình, nơi có thể thôi thúc anh chơi tốt hơn trên sân cỏ. Rõ ràng, bóng đá chính là niềm đam mê của cuộc đời Messi.

 >> Sàn BĐS Miền Nam - Nơi kết nối thịnh vượng