Phương pháp dùng muối để hóa giải năng lượng xấu trong nhà

Tin tức Phong Thủy - Trong nhiều nền văn hóa cổ đại, bao gồm cả Việt Nam, Trung Quốc, muối được công nhận có tính chất làm sạch. Từ lâu chúng đã được sử dụng trong các nghi lễ tẩy rửa và liệu pháp thanh lọc cơ thể. Trong phong thủy nhà ở, muối cũng được sử dụng để hóa giải năng lượng xấu.

Dân gian có câu "đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi" nhằm nói về sức mạnh xua đuổi tà khí của muối. Muối có thể hấp thụ năng lượng thấp và tiêu cực, xua đuổi những loại khí xấu đồng thời mang đến nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống.

Muối là chất có thể hòa tan trong nước, thậm chí có thể dùng phèn chua để trừ tà. Vì những chất này loại bỏ tạp chất khỏi nước và thành phần chính của cơ thể chúng ta là nước, những vật liệu này được sử dụng hiệu quả trong việc thanh lọc không khí cho nhà ở và văn phòng. Muối sẽ hấp thụ tất cả năng lượng tiêu cực và làm cho các khu vực trong nhà được thanh lọc và sạch sẽ. Môi trường sẽ tươi mới và sống động với nguồn năng lượng tích cực sau khi làm sạch nhà bằng muối.

Muối không chỉ là phương pháp trị liệu mà còn giúp hóa giải năng lượng xấu trong nhà ở. Ảnh minh họa
Muối không chỉ là phương pháp trị liệu mà còn giúp hóa giải năng lượng xấu trong nhà ở. Ảnh minh họa

 

Lưu ý ở đây chúng tôi muốn đề cập rằng bụi bẩn có thể nhìn thấy bằng mắt thường nhưng các hạt năng lượng mang năng lượng tiêu cực thì không nhìn thấy được. Chúng có thể ở trong các góc phòng và có ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trí của bạn. Sau mỗi dịp nhiều khách khứa đến nhà chơi, kể cả họ hàng, bạn bè, người quen... bạn đều cần thanh lọc không gian. Trong phong thủy còn gọi là khai quang không gian, sử dụng muối là phương pháp chữa bệnh rất hiệu quả trong phong thủy để loại bỏ những uế khí đến từ những suy nghĩ tiêu cực của các vị khách. Năng lượng tiêu cực này có thể là ghen tị, hận thù... tồn tại và sẽ tồn tại cho đến khi được thanh lọc. Ngay cả khi chúng ta không chấp nhận điều đó thì thực tế là trong số tất cả các người quen của bạn, có thể có rất ít người thực sự hài lòng về sự tiến bộ của bạn. Có thể có một số người ước điều xấu cho bạn và cũng có thể có một số người không mong muốn điều xấu nhưng ghen tị với bạn và thành công của bạn. Mặc dù những người này không nói ra nhưng suy nghĩ của họ vẫn có thể phát ra năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến ngôi nhà.

Hũ muối phong thủy
Hũ muối phong thủy

 

Cách sử dụng muối

- Hũ muối phong thủy hóa giải năng lượng xấu: Chuẩn bị một bát nước muối phong thủy. Đầu tiên, cho muối vào đầy 3/4 bát hoặc ly thủy tinh rồi đặt 6 đồng xu xếp theo hình vòng tròn vào bát, chú ý đặt trên mặt muối và mặt dương của xu ngửa lên trên. Sau đó đặt bát vào các vị trí kín đáo để hóa giải năng lượng xấu. Năm 2021 sao Ngũ hoàng bay vào vị trí Đông Nam của ngôi nhà, sao Nhị hắc bay vào vị trí phía Bắc của ngôi nhà. Có thể đặt hũ muối ở vị trí phía Đông Nam và phía Bắc của nhà/phòng để hóa giải 2 ngôi sao xấu này. Bạn có thể để hũ muối ở góc khuất hoặc đằng sau vật nào đó như ghế sofa, màn hình tivi, cây… Trong vòng 1 năm, để yên hũ muối tại một vị trí, không xê dịch, nếu không năng lượng tiêu cực đã tích tụ sẽ tan vỡ. Sau 1 năm có thể lấy ra đổ muối cũ đi và thay muối mới vào.

- Rắc muối để hóa giải năng lượng xấu: Mỗi khi năm mới đến mọi người thường rải muối xung quanh ngôi nhà của mình, hoặc cửa ra vào. Điều này là để làm sạch luồng khí vào nhà với mong muốn năm mới các thành viên trong gia đình sẽ có cuộc sống an lành và hạnh phúc. Để hóa giải năng lượng xấu của các vị khách khi đến chơi nhà, các bạn có thể rắc hoặc đặt muối ở góc nhà vào buổi tối và quét đi vào sáng hôm sau.

>> Sàn BĐS Miền Nam - Nơi kết nối thịnh vượng